Địa chỉ:
A 16-17-18 Phan Văn Trị, P7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Vertical Social Bar

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại – Mặt tiền rộng ấn tượng

Nhà phố 3 tầng hiện đại là mẫu nhà được nhiều người lựa chọn xây dựng. Đây là mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu được thiết kế theo phong cách hiện đại. Ở một số khu đô thị, do diện tích đất hẹp, chúng ta dễ bắt gặp nhiều ngôi nhà phố được thiết kế với diện tích mặt tiền khiêm tốn.

Để khai thác tối đa diện tích đất sử dụng, nhiều ngôi nhà được xây dựng với thiết kế mặt tiền rộng rãi, thông thoáng. KDHL xin giới thiệu mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại có mặt tiền rộng rãi. Đây là mẫu nhà đáp ứng công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Hy vọng, bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho gia chủ chọn được mẫu nhà thích hợp, để xây dựng nhà 3 tầng hiện đại trong tương lai !!!

Mặt tiền rộng rãi ấn tượng của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 

KTS đã lên kế hoạch và bắt đầu thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại với diện tích rộng rãi, ấn tượng. KTS khai thác tối đa ưu điểm diện tích của chiều ngang và bố trí các mảng khối để thiết kế mặt tiền. Mặt tiền không còn khiêm tốn như các ngôi nhà phố hẹp truyền thống, thay vào đó là không gian rộng rãi, thoáng đãng, thoải mái.

Tone màu trắng sáng chủ đạo kết hợp với độ bóng các cửa kính tạo nên phong cách hiện đại cho ngôi nhà. Các khung sắt đen và màu gỗ trầm tạo điểm nhấn làm nổi bật không gian mặt tiền. Gia chủ có thể trồng một số dây leo và cây cảnh trang trí mặt tiền rất tốt. Việc này giúp lưu thông không khí hiệu quả.

Mặt tiền nhà 3 tầng
Mặt tiền rộng của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Bố trí mặt bằng tổng thể của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

        1. Bố trí mặt bằng tổng thể tầng 1

Tầng 1 của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại có diện tích rộng rãi. Không gian được sử dụng để bố trí phòng khách, phòng ăn – bếp và phòng ngủ ông bà. Ở phòng khách, gia chủ có thể đặt bàn thờ ông địa – thần tài, nhằm cầu phúc, may mắn cho gia đình. Phía sau có thể đặt tiểu cảnh cặp lan can để trang trí cho phòng khách.

Phòng ăn – bếp được bố trí và thiết kế rộng rãi, nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống chung của cả nhà diễn ra tốt. Phòng ngủ ông bà có diện tích rộng rãi với nhà vệ sinh được bố trí riêng. KTS đã bố trí 3 không gian một cách hiệu quả. Việc này giúp gia chủ khai thác tối đa công năng sử dụng của tầng 1.

Mặt bằng tầng 1

        2. Bố trí mặt bằng tổng thể tầng 2

Tầng 2 của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại bố trí nội thất rất hợp lí. KTS đã bố trí phòng ngủ Master, phòng ngủ 2 con gái và phòng sinh hoạt chung một cách hợp lí. Việc bố trí 3 phòng trong một tầng tạo nên hiệu quả sử dụng không gian rất cao. Mỗi phòng ngủ được thiết kế nhà vệ sinh riêng rất tiện lợi cho gia chủ.

Măt bằng tổng thể tầng 2

        3. Bố trí mặt bằng tổng thể tầng 3

Tầng 3 của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại sử dụng để bố trí phòng ngủ cô, phòng ngủ khách và phòng thờ. Mỗi phòng ngủ cũng được bố trí riêng nhà vệ sinh rất tiện lợi. Phòng thờ được đặt giữa tầng, đây là không gian tôn nghiêm, yên tĩnh, rất thích hợp đặt bàn thờ gia tiên. Cầu thang cũng được đặt giữa tầng giúp các thành viên trong gia đình có thể di chuyển giữa các tầng một cách thuận lợi.

Mặt bằng tổng thể tầng 3

Thiết kế nội thất cho mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

        1. Nội thất tầng 1

Tầng 1 của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại có thiết kế nội thất sang trọng. Không gian bố trí phòng khách, phòng ăn – bếp và phòng ngủ ông bà được thiết kế với mẫu mã nội thất đa dạng hiện đại.

Phòng khách của ngôi nhà dùng để tiếp khách, nên không gian này được đầu tư trang trí bắt mắt. Bộ sofa truyền thống được chọn lựa rất kĩ làm nổi bật không gian. Việc đặt để chiếc TV to ở đây là điều cần thiết, giúp các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau giải trí, xem phim, xem bóng đá.

Phòng khách hiện đại của mẫu nhà phố 3 tầng
Phòng khách hiện đại của mẫu nhà phố 3 tầng
Trần nhà tầng 1 màu sắc nhã nhặn
Trần nhà tầng 1 màu sắc nhã nhặn
Phòng khách được trang trí chậu cây đào đẹp
Phòng khách được trang trí chậu cây đào đẹp
Phòng khách hiện đại, sang trọng, gọn gàng
Phòng khách hiện đại, sang trọng, gọn gàng
Cầu thang và tiểu cảnh tầng 1
Cầu thang và tiểu cảnh tầng 1
Tiểu cảnh và cầu thang tầng 1
Tiểu cảnh và cầu thang tầng 1

Phòng bếp nhà ăn là không gian ăn uống chung của các thành viên trong gia đình. Nên việc thiết kế với diện tích rộng rãi là điều đương nhiên. Phòng ăn đặt bộ bàn ghế đáp ứng nhu cầu của tất cá các thành viên. Màu xám nhã nhặn của tường làm chủ đạo, điểm tô là màu gỗ trầm của bàn ghế, tủ bếp làm nổi bật không gian.

Phòng ăn hiện đại gọn gàng
Phòng ăn hiện đại gọn gàng

Phòng ngủ ông bà được bố trí ở tầng 1, thuận tiện cho việc tiếp khách và ăn uống. Phòng ngủ được thiết kế với gam màu xám chủ đạo nhã nhặn, thanh lịch. Màu gỗ trầm điểm tô làm nổi bật không gian sống hiện đại.

Phòng ngủ ông bà với màu sắc trung tính hiện đại

Phòng ngủ ông bà với màu sắc trung tính hiện đại
Phòng ngủ ông bà với màu sắc trung tính hiện đại
        2. Nội thất tầng 2

Phòng ngủ con gái được bố trí ở tầng 2. Không gian phòng được bố trí phù hợp lứa tuổi trẻ trung, năng động. Màu sắc đa dạng hiện đại của nội thất làm nổi bật căn phòng.

Phòng con gái 1

Phòng con gái 2

Phòng con gái 3
Phòng con gái trẻ trung năng động

Phòng ngủ Master được thiết kế rộng rãi và chu đáo. Phòng ngủ có nội thất với mẫu mã đa dạng màu sắc nổi bật. Phòng được bố trí bàn làm việc, TV giải trí. Có ban công thoáng mát nhìn ngắm đường phố rất tuyệt vời.

Phòng ngủ Master 1

 

Phòng ngủ Master 2
Phòng ngủ Master
Ban công phòng ngủ Master
Ban công phòng ngủ Master

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại được bố trí phòng sinh hoạt chung gia đình trên tầng 2. Đây là không gian sinh hoạt của các thành viên gia đình. Nơi trò chuyện, tâm sự chuyện buồn vui. Nơi vun đắp hạnh phúc.

Phòng sinh hoạt chung rộng rãi thoáng đãng 1

Phòng sinh hoạt chung rộng rãi thoáng đãng 2
Phòng sinh hoạt chung rộng rãi thoáng đãng
        3. Nội thất tầng 3

Phòng ngủ cô, phòng ngủ khách và phòng thờ được bố trí ở tầng 3. Phòng ngủ cô được thiết kế với màu sắc nhã nhặn hiện đại. Có ban công thoáng mát, có thể trồng cây trang trí và thư giãn rất hiệu quả.

Phòng ngủ cô màu sắc nhã nhặn hiện đại sang trọng

Phòng ngủ cô màu sắc nhã nhặn hiện đại sang trọng

Phòng ngủ cô màu sắc nhã nhặn hiện đại sang trọng
Phòng ngủ cô màu sắc nhã nhặn hiện đại sang trọng
Ban công phòng ngủ cô thoáng mát
Ban công phòng ngủ cô thoáng mát

Gia chủ cần chuẩn bị một phòng ngủ khách để đảm bảo tính tiện nghi cho ngôi nhà. Đây là không gian nghỉ ngơi của khách được thiết kế hiện đại, sang trọng. Điều này rất tốt trong việc khai thác tối ưu không gian nghỉ ngơi.

Phòng ngủ khách sang trọng hiện đại 1

Phòng ngủ khách sang trọng hiện đại 2

Phòng ngủ khách sang trọng hiện đại 3
Phòng ngủ khách sang trọng hiện đại

Phòng thờ được đặt trên tầng 3 yên tĩnh, trang nghiêm. Nơi đây là không gian thích hợp cho gia chủ đặt bàn thờ gia tiên. Nhằm mang lại hương khói cho ông bà đã khuất. Cầu phúc cho gia đình.

Phòng thờ trang trọng

Phòng thờ trang trọng
Phòng thờ trang trọng
        4. Thiết kế và bố trí sân thượng

Sân thượng của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại được trồng nhiều dây leo và cây cảnh hoa kiểng. Việc trang trí sân tượng xanh, mát là điều cần thiết. Trên đây được đặt bộ bàn ghế uống trà, ngắm cảnh rất tuyệt vời.

Sân thượng trồng nhiều cây cảnh. dây leo trang trí
Sân thượng trồng nhiều cây cảnh. dây leo trang trí

Sân thượng trồng nhiều cây cảnh. dây leo trang trí

Sân thượng trồng nhiều cây cảnh. dây leo trang trí

Sân thượng trồng nhiều cây cảnh. dây leo trang trí

Phòng giặc được bố trí trên sân thượng giúp gia chủ giặt phơi đồ rất hợp lí. Không gian thoáng mát khai thác tối đa công năng sử dựng của sân thượng rất hiệu quả.

Phòng giặt trên sân thượng
Phòng giặt trên sân thượng đáp ứng nhu cầu giặt phơi hiệu quả
Phòng giặt hiện đại
Phòng giặt hiện đại của nhà phố 3 tầng

Trên đây là mặt tiền, mặt bằng và nội thất của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại. KDHL tin rằng sẽ giúp được gia chủ chọn lựa mẫu nhà đẹp nhất để xây dựng trong tương lai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thi công thiết kế nội thất uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tạo dựng không gian sống tuyệt vời cho bạn. Với phương châm “Khởi Tinh Hoa – Tiếp Sinh Khí”.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
Miễn Phí Thiết Kế
Mặt bằng công năng

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Tuyển dụng

Thực Tập Sinh Marketing

Mô tả công việc Hỗ trợ nghiên cứu, đề xuất ý tưởng và triển khai hoạt động Marketing Viết bài truyền thông nội bộ, chăm sóc các kênh truyền thông Tham gia hoạt động xây dựng thương hiệu, tổ chức sự kiện Các công việc khác theo kế hoạch của bộ phận Marketing Kinh nghiệm

Xem chi tiết »
Tuyển dụng

Trưởng phòng Kinh doanh Xây dựng

Sản phẩm Sale Dịch vụ thiết kế thi công nội thất; Dịch vụ thi công xây dựng (Nhà phố, dự án : biệt thự, homestay, khách sạn, resort,…); Vật liệu xây dựng. Độ tuổi : 25-40 tuổi Mô tả công việc: Tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh online, offline. Tư vấn sản phẩm,

Xem chi tiết »
Xu hướng thiết kế nội thất

Khám phá những xu hướng nội thất độc đáo 2023

Xu hướng nội thất 2022 chứng kiến rất nhiều sự đổi mới thú vị, là năm của nghệ thuật, cá tính. Đến năm 2023 có sự thay đổi khi được nhận định sẽ theo hướng đơn giản. Các xu hướng thiết kế nội thất mới không ngừng phát triển và thay đổi theo thời gian,

Xem chi tiết »
Thiết kế nội thất

Mẹo tái thiết kế phòng nhỏ gọn hiện đại

Tận dụng không gian trong phòng khách nhỏ và biến nó thành một không gian hiện đại và tiện nghi. Với mẹo tái thiết kế phòng khách thông minh, bạn có thể tạo ra một phòng khách nhỏ gọn, nhưng vẫn đầy phong cách và thoải mái. Chọn màu sắc phù hợp, sử dụng nội

Xem chi tiết »
Scroll to Top
111