Địa chỉ:
A 16-17-18 Phan Văn Trị, P7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Vertical Social Bar

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng: Nét đẹp của thời đại

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng là mẫu nhà phổ biến ở nước ta. Đây là mẫu nhà được nhiều gia chủ quan tâm xây dựng, tạo dựng không gian sống. Không phải ngẫu nhiên mà mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng được ưa chuộng. Bởi sự đa dạng phong phú về mẫu mã thiết kế, chi phí xây dựng thấp và phù hợp gu thẩm mỹ của nhiều người. Để gia chủ có cái nhìn cụ thể, KDHL xin giới thiệu mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng.

Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng có gì độc đáo?

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng là mẫu nhà được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại. Ngôi nhà sử dụng màu trắng sáng làm tone màu chủ đạo, tạo màu sắc tươi tắn, sang trọng cho mặt tiền. Màu xám làm điểm nhấn nổi bật trên tone màu chủ đạo. Đây là mẫu nhà ống ba tầng nên có diện tích mặt tiền khiêm tốn. KTS (kiến trúc sư) đã sử dụng các mảng khối để kết cấu nên kiến trúc.

Tầng 2 và tầng 3 sử dụng của kính trong suốt. Điều này giúp đón ánh nắng rất tốt, giúp không gian sáng sủa, thoáng đãng. Logia thoáng mát, trồng nhiều cây kiểng giúp trang trí mặt tiền thêm thẩm mỹ.

Mặt tiền của mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng KDHL
Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng

Khám phá mặt bằng bố trí tổng thể của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng

Sơ đồ bố trí mặt bằng tổng thể tầng 1

Tầng 1 được KTS khai thác tối đa diện tích để bố trí phòng khách và phòng ăn – nhà bếp. Phòng khách được thiết kế rộng rãi, đáp ứng nhu cầu tiếp khách của gia chủ. Phòng ăn – nhà bếp được thiết kế tách biệt với phòng khách, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, là nơi sinh hoạt ăn uống của cả gia đình.

Ở mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng này, KTS bố trí sân trước và sân sau rất hợp lí. Sân trước gia chủ có thể sử dụng để đậu xe rất tiện lợi. Sân sau dùng để trồng cây, làm hồ non bộ, lối đi tản bộ, thư giãn,… Nhà vệ sinh chung bố trí cạnh cầu thang giữa tầng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình ở tầng trệt.

Sơ đồ bố trí mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng

Sơ đồ bố trí mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng

Sơ đồ bố trí mặt bằng tổng thể tầng 2

Tầng 2 bố trí phòng ngủ Master và không gian sinh hoạt chung. Mỗi không gian đều được thiết kế rộng rãi. KTS khá tài tình khi khai thác tối đa diện tích sử dụng chiều sâu của căn nhà. Phòng ngủ Master được bố trí một nhà vệ sinh riêng tiện lợi. Cầu thang được đặt giữa tầng giúp các thành viên trong gia đình có thể di chuyển một cách thuận tiện.

Sơ đồ bố trí mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng

Sơ đồ bố trí mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng

Sơ đồ bố trí mặt bằng tổng thể tầng 3

Tầng 3 của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng được KTS bố trí 2 phòng ngủ con. Mỗi phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng tiện lợi và rộng rãi. KTS đã khai thác tối đa công năng sử dụng của mẫu nhà để gia chủ có cảm giác thoải mái khi sinh sống trong không gian nhà ống có diện tích khá khiêm tốn.

Sơ đồ bố trí mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng

Sơ đồ bố trí mặt bằng tầng 3 của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng

Mỹ thuật thiết kế nội thất của mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách được thiết kế và bố trí hiện đại, sang trọng. Bộ sofa màu xanh dương làm nổi bật không gian. Chiếc bàn trắng sáng sang trọng được đặt giữa phòng. Việc bố trí thêm chiếc TV cho không gian phòng khách là điều cần thết. Trang trí cho phòng khách bằng một vài tranh ảnh treo tường, trồng chậu cây giúp thanh lọc không khí. Kiến tạo không gian sống thêm sinh khí.

Phòng khách mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng rộng rãi sang trọng, hiện đại
Phòng khách rộng rãi sang trọng, hiện đại
Không gian mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng sử dụng tone màu trắng xám làm chủ đạo KDHL
Không gian sử dụng tone màu trắng xám làm chủ đạo
Bộ sofa mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng làm điểm nhấn cho không gian phòng khách KDHL
Bộ sofa làm điểm nhấn cho không gian phòng khách

Ở mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng này, sân trước của ngôi nhà được thiết kế đậu xe rất hợp lí. Đây là không gian bắt đầu trước khi vào phòng khách.

Sân trước mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng KDHL
Sân trước được thiết kế để đậu xe
Sân trước của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng hiện đại
Sân trước của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng hiện đại

Nội thất phòng ăn – nhà bếp

Nội thất phòng ăn – nhà bếp được thiết kế với mẫu mã đa dạng. Không gian sử dụng màu trắng xám làm màu sắc chủ đạo, tạo nét đẹp khỏe khoắn thanh lịch. Bộ bàn ghế màu gỗ nâu trầm tạo nổi bật cho không gian. Đây là bếp cơm gia đình, nơi vun đắp hạnh phúc. KTS đã khai thác tối đa không gian, giúp các thành viên trong gia đình sinh hoạt thoải mái nhất.

Phòng ăn mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng KDHL
Không gian thoáng đãng, hiện đại, thanh lịch
Nhà bếp mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng KDHL
Bộ bàn ghế đáp ứng nhu cầu ăn uống của cả gia đình

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ được bố trí theo phong cách cá nhân của các thành viên gia đình. Phòng ngủ Master có nội thất bố trí sang trọng hiện đại, thanh lịch, trung niên. Phòng ngủ con thì được thiết kế trẻ trung năng động.

Phòng ngủ Master hiện đại sang trọng của mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng KDHL
Phòng ngủ Master hiện đại sang trọng
Phòng ngủ con 1 hiện đại sang trọng của mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng KDHL
Phòng ngủ con 1 hiện đại sang trọng của mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng KDHL

Phòng ngủ con 1 được thiết kế trẻ trung năng động

Phòng ngủ con 2 hiện đại sang trọng của mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng KDHL
Phòng ngủ con 2 thiết kế với tone màu hồng trẻ trung của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu

Phòng ngủ con 2 thiết kế với tone màu hồng trẻ trung

Nội thất phòng sinh hoạt chung

Phòng sinh hoạt chung được thiết kế rộng rãi. Đây là không gian họp mặt gia đình, thư giãn chuyện trò sau những giờ làm và học tập mệt mỏi. Màu sắc chủ đạo trắng sáng của tường tạo cảm giác tươi tắn sáng sủa. Nội thất màu gỗ trầm tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian. Việc sử dụng của kính giúp đón ánh nắng rất tốt, giúp căn phòng thoáng đãng tránh cảm giác âm u tịch mịch.

Phòng sinh hoạt chung KDHL
Phòng sinh hoạt chung
Không gian giúp gắn kết các thành viên trong gia đình KDHL
Không gian giúp gắn kết các thành viên trong gia đình

Thiết kế và bố trí sân thượng

 

Sân thượng rộng rãi thoáng mát KDHL
Sân thượng rộng rãi thoáng mát
Bố trí bộ bàn ghế trên sân thượng là điều cần thiết KDHL
Bố trí bộ bàn ghế trên sân thượng là điều cần thiết
View ngắm cảnh trên sân thượng tuyệt vời KDHL
View ngắm cảnh trên sân thượng tuyệt vời

Kết

Trên đây là một số chia sẻ về mặt tiền, mặt bằng tổng thể, thiết kế nội thất của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay. KDHL tin rằng đã giúp gia chủ lên kế hoạch xây dựng nhà phố trong tương lai.

Để biết thêm chi tiết về các mẫu nhà phố hiện đại, hãy liên hệ đến chúng tối theo hotline 028.3620.8000 hoặc đăng ký tại đây để nhận được tư vấn cụ thể.

Ban biên tập KDHL

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
Miễn Phí Thiết Kế
Mặt bằng công năng

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Tuyển dụng

Thực Tập Sinh Marketing

Mô tả công việc Hỗ trợ nghiên cứu, đề xuất ý tưởng và triển khai hoạt động Marketing Viết bài truyền thông nội bộ, chăm sóc các kênh truyền thông Tham gia hoạt động xây dựng thương hiệu, tổ chức sự kiện Các công việc khác theo kế hoạch của bộ phận Marketing Kinh nghiệm

Xem chi tiết »
Tuyển dụng

Trưởng phòng Kinh doanh Xây dựng

Sản phẩm Sale Dịch vụ thiết kế thi công nội thất; Dịch vụ thi công xây dựng (Nhà phố, dự án : biệt thự, homestay, khách sạn, resort,…); Vật liệu xây dựng. Độ tuổi : 25-40 tuổi Mô tả công việc: Tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh online, offline. Tư vấn sản phẩm,

Xem chi tiết »
Xu hướng thiết kế nội thất

Khám phá những xu hướng nội thất độc đáo 2023

Xu hướng nội thất 2022 chứng kiến rất nhiều sự đổi mới thú vị, là năm của nghệ thuật, cá tính. Đến năm 2023 có sự thay đổi khi được nhận định sẽ theo hướng đơn giản. Các xu hướng thiết kế nội thất mới không ngừng phát triển và thay đổi theo thời gian,

Xem chi tiết »
Thiết kế nội thất

Mẹo tái thiết kế phòng nhỏ gọn hiện đại

Tận dụng không gian trong phòng khách nhỏ và biến nó thành một không gian hiện đại và tiện nghi. Với mẹo tái thiết kế phòng khách thông minh, bạn có thể tạo ra một phòng khách nhỏ gọn, nhưng vẫn đầy phong cách và thoải mái. Chọn màu sắc phù hợp, sử dụng nội

Xem chi tiết »
Scroll to Top
111