Tư Vấn Phong Thủy

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở – Rước lộc tài vào Nhà

     Xem phong thủy để xây nhà đã là một thói quen ăn sâu vào tiềm thức của mỗi chúng ta. Phong thủy nhà ở không chỉ giúp gia chủ xây được nhà đẹp về thẩm mỹ mà còn mang lại tài lộc, tài vận vào bên trong. Vậy phong thủy nhà ở cần tìm hiểu những gì và địa chỉ nào cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở uy tín? Hãy cùng KDHL tìm hiểu chi tiết nhé. 

Tìm hiểu về phong thủy nhà ở

Kiến tạo nên công trình nhà ở không chỉ mang đến nét thẩm mỹ mà còn đem đến nét đẹp bền vững ở giá trị bên trong. Người xưa quan niệm, rằng vạn vật đều mang trong mình một hướng tốt của riêng nó. Chính vì lý đó mà khi xây dựng nhà ở, chúng ta luôn tìm đến phong thủy để mang đến tài lộc và phú quý quanh năm vào nhà cho gia chủ.

 

Phong thủy nhà ở là gì? 

Theo các chuyên gia, phong thủy nhà ở được thể hiện từ thiết kế, thi công cho đến các bài trí nội thất. Các vật dụng trong nhà như bàn thờ, bếp, giường, cửa hay thậm chí hướng nhà, thế nhà…đều mang ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Khi bắt đầu tìm hiểu cơ bản về phong thủy nhà ở, bạn sẽ không khỏi bị choáng ngợp bởi quá nhiều yếu tố cần phải để tâm tới. Tuy nhiên, với nhiều nỗi lo như thế chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và khiến tâm bạn không an.

     Phong thủy nhà ở hiểu như nào cho đúng? 

Phong thủy là từ để chỉ các nghiên cứu về sự tác động của các nhân tố tự nhiên đến vận mệnh con người. Khi chúng ta xem phong thủy nhà ở có nghĩa là chúng ta xem xét sự ảnh hưởng của yếu tố: đất đai, hướng nhà, địa thế, hướng dòng chảy hay cách sắp xếp đồ nội thất…

“Mua đất, cất nhà” là câu nói có từ xa xưa thời cha ông ta. Đất là nền móng là cốt lõi của mỗi ngôi nhà. Ông bà ta thường nói “Đất lành, chim đậu”, mỗi mảnh đất sẽ có những phong thủy của riêng nó và tùy theo từng người sẽ có điểm lợi và hại.

Phong thủy nhà ở bao gồm những yếu tố vận động nào? 

Nhiều người hiểu nôm na phong thủy tức là gió và nước. Tuy nhiên, 5 yếu tố của bộ môn phong thủy là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ lại không có gió. Vậy hiểu phong thủy thế nào cho đúng?

Phong thủy nhà ở là sự tương tác của 3 yếu tố vận động đó là:

 • Thiên Khí
 • Địa Khí
 • Nhân khí

Yếu tố Thiên Khí trong phong thủy nhà ở 

Yếu tố Thiên đầu tiên thường biết là thiên thời, đó chính là thời gian. Thông thường, mọi người thường nói “Thiên có thời, địa có vận, nhân có tuần”. Hiểu đơn giản nghĩa là gồm đại vận và tiểu vận khi xem phong thủy.

Khi chọn năm xây nhà, người ta phải tính theo vận của Thiên, sau đó mới đến vận của Địa rồi tính đến vận của Nhân. Sau khi tính năm tốt xấu theo Thiên, theo Địa thì trong phong thủy sẽ xem năm tháng ngày giờ sinh của Nhân.

Và khi chọn đến tháng ngày giờ động thổ thì trong phong thủy sẽ vận dụng đầy đủ 3 yếu tố Thiên, Địa và Nhân để tính. Có nghĩa là phải tính đến vận tháng, vận ngày, vận giờ.

Một yếu tố thuộc về Thiên trong phong thủy là yếu tố yếu tố vô cùng quan trọng là hướng của nhà đất. Hướng nhà đất phụ thuộc vào từ trường của trái đất, mà từ trường thì nằm trong không gian nên thuộc về Thiên.

 

 

 

Yếu tố Địa Khí trong phong thủy nhà ở 
Về yếu tố Địa Khí thì đầu tiên trong phong thủy sẽ phụ thuộc vào địa hình, địa thế. Bao gồm bề nổi của nhà ở ví dụ như núi, sông hồ, khoáng sản trong lòng đất hay vùng cây cối, vùng nhiệt độ cao….Tức là có đủ yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Trong phong thủy thì yếu tố Địa chính là phần Long mạch. Nhà có phong thủy tốt nằm trên một thế đất không vượng về Long mạch thì độ vượng cũng s  không cao.
Một nhà có phong thủy xấu nằm trên thế và vùng đất xấu về Long mạch thì vô cùng xấu. Một nhà có phong thủy bình thường nhưng nằm trên phần đất có Long mạch tốt thì vẫn tốt. Như vậy, tầm quan trọng của Địa cũng không kém của Thiên.
Yếu tố Nhân Khí trong phong thủy nhà ở 
Yếu tố Nhân trong phong thủy nhà ở được xem như thế nào? Xét về Nhân phải dùng năm tháng ngày giờ sinh để lập lá số bản mệnh gia chủ. Lá số sẽ luận đoán được số mệnh vận nào thịnh, năm nào thịnh, phù hợp làm việc gì.
Khi nhờ người đứng động thổ, ngoài việc xem bản mệnh ra thì gia chủ cũng cần xem người đó có phạm về Thiên, về Địa hay không còn phải xem xem bản mệnh người đó tương tác thế nào với bản mệnh gia chủ. 
Mối quan hệ giữa 3 yếu tố vận động Thiên, Địa, Khí 
Yếu tố Thiên Khí là sự vận hành không ngừng của thời gian với Địa Khí là nhà ở và môi trường không gian mà chúng ta đang sinh sống trong đó. Thiên Khí và Địa Khí cùng tương tác với Nhân Khí là chúng ta và sự vật sống trong căn nhà đó. 
3 yếu tố vận động này tương tác với nhau không ngừng nghỉ sẽ sản sinh ra những dòng khí trường năng lượng mới. Những dòng khí trường năng lượng mới này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con người và sự vật sống trong đó và điều này được gọi là “Phong Thủy“. 
“Khí” chính là đối tượng của phong thủy để chúng ta làm việc với nó. Nếu căn nhà hay nơi ở và làm việc có dòng “Khí” tốt thì con người và sự vật ở trong môi trường đó sẽ tốt. Ngược lại, nếu căn nhà hay nơi ở và làm việc có dòng “Khí” xấu thì con người và sự vật ở trong môi trường đó sẽ gặp chuyện xấu. “Khí” chính là Từ trường năng lượng.

Tại sao cần quan tâm đến phong thủy nhà ở?

Tại sao khi xây nhà ở, bạn cần quan tâm đến phong thủy nhà ở?  Thực tế, trong mỗi căn nhà đều có sẵn các yếu tố tốt và xấu cho con người và sự vật sống trong đó.

Để biết được các yếu tố này tương tác như nào với con người và sự vật  sống trong căn nhà hay không gian đó ra sao thì đó chính là chuyên môn của ngành phong thủy.

Phong thủy nhà ở sẽ mang đến điềm tốt 

Khi bạn muốn cho cuộc sống của mình được tốt hơn thì bạn sẽ tìm đến với các chuyên gia phong thủy. Kim Tự Tháp với đội ngũ chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn giúp bạn cách bài trí, sắp xếp lại không gian sống của nhà bạn, nhằm giúp cho gia đình bạn có cuộc sống tốt hơn.

Phong thủy sẽ giúp ngôi nhà của bạn thay đổi dòng khí ra vào nhà bạn  giúp cho gia đình bạn phát đạt và khỏe mạnh hạnh phúc. Phong thủy tốt sẽ mang đến cho con người sống trong đó sự thoải mái, khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt thì bạn và gia đình của bạn sẽ có cuộc sống thật sự rất tốt, bạn sẽ khỏe mạnh, tự tin và luôn có những quyết định sáng suốt và tốt đẹp cho cuộc sống của mình.

Phong thủy không tốt sẽ mang đến điềm xấu 

Ngược lại, phong thủy xấu thì sẽ mang lại tai họa cho người sống trong đó, có thể gây ra chết người, bệnh tật. Phong thủy xấu sẽ dẫn đến bị phá sản, làm ăn thất bại, hao tài tán của.

Phong thủy không tốt sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, hôn nhân bị đổ vỡ, gia đình bất hòa. Khảo nghiệm trên phong thủy thì gặp những chuyện xấu hết thảy đều bị xung phạm về phong thủy và phong thủy chính là môi trường xúc tác để những nhân tố có sẵn trong lá số của đương số ứng nghiệm.

Cách xem phong thủy nhà ở – Rước lộc tài vào nhà

Xem phong thủy để xây nhà vốn đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi chúng ta. Bởi vì phong thủy tốt không chỉ giúp gia chủ xây được nhà đẹp ở vẻ bên ngoài mà còn đẹp về cả tài vận bên trong mà nó mang lại. Vậy khi xem phong thủy nhà ở, gia chủ cần tìm hiểu những yếu tố nào? Hãy cùng Kim Tự Tháp tìm hiểu nhé.

Xem hướng nhà hợp phong thuỷ

Ông cha ta xưa nay đều cho rằng vạn vật đều mang trong mình một hướng tốt của riêng nó. Do đó, chọn hướng nhà chính là chọn hướng tốt cho căn nhà giúp đem tài lộc và phú quý quanh năm vào nhà cho gia chủ. Phong thủy nhà ở cũng cho thấy hướng nhà tốt sẽ góp phần đem vận may cho chủ nhà.

Công cụ khoa học và chính xác nhất mà các nhà phong thủy dùng để xem hướng nhà đó chính là la bàn. Sử dụng la bàn sẽ giúp chúng ta tìm ra hướng gió và hướng gió chính là yếu tố Khí đem lại tài lộc theo đó đi vào nhà.

Xem hướng cửa hợp tuổi phong thuỷ

Phong thủy nhà ở phân biệt rõ ràng hướng nhà và hướng cửa. Hướng bên ngoài là hướng cửa chính, là hướng đón gió, hướng bên trong hướng cửa thường là phòng khách do đó nên đặt cửa chính sao cho khi mở cửa là thấy được sự may mắn hay là tràn đầy sức sống.

Nên tránh đặt cửa chính quá cao bởi sẽ làm rối việc di chuyển hoặc đối diện cửa phía sau cũng như vừa mở cửa đã thấy ngay nhà vệ sinh. Bước vào nhà nên thấy cây xanh tạo cảm giác êm dịu, tốt đẹp về vận khí. Có hai cách xác định hướng cửa là hướng cửa trùng với hướng nhà và hướng cửa không trùng với hướng nhà.

    Phong thuỷ vị trí các phòng trong nhà

Mỗi căn nhà đều có rất nhiều phòng và để sắp xếp sao cho phù hợp với vận mệnh của gia chủ thì quả là điều không đơn giản. Kim Tự Tháp gửi đến bạn đọc một số lưu ý khi xếp vị trí các phòng trong nhà theo phong thủy nhà ở.

Phong thủy phòng khách 

Phòng khách là phòng đầu tiên và là nơi có ảnh hưởng quan trọng trọng việc đón tài lộc vào nhà. Trong dân gian thường lưu truyền quan niệm “Đầu xuôi đuôi lọt”, do đó rước được vượng khí vào nhà thì mọi chuyện trong gia đình sẽ yên ổn và suôn sẻ.

Phòng khách nên được đặt ở nơi có cửa ra vào và có ánh sáng thích hợp. Mọi đồ vật đặt trong phòng khách đều phải mang lại sự tươi tắn, sự mới mẻ và dồi dào sức sống cho chủ nhà.

Phòng khách phải đặt ở nơi có cửa ra vào. 

Bàn thờ thổ địa là nơi thờ cúng những vị Thần trong nhà. Do đó, bàn thờ phải được đặt ở nơi dễ nhìn, thoáng đãng, sạch sẽ và đặc biệt là phải hợp với vận mệnh của chủ nhà. Bàn thờ đặt phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc quanh năm cho cả gia đình.

Phong thủy phòng bếp 

Phòng bếp là phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Bếp là nơi để nấu ăn và là nơi có Thần Táo canh giữ do đó phòng bếp tuyệt đối không được đặt cùng chung tường với nhà vệ sinh.

Chúng ta nên bài trí theo thứ tự “Thủy- Mộc- Hỏa” (vòi rửa đến bàn thái rồi mới đến bếp nấu ) và tránh để vòi nước chĩa thẳng vào bếp gây suy vượng khí.

thiết kế bếp hợp phong thuỷ

Phong thủy phòng ngủ 

Phòng ngủ là nơi tuyệt vời cho những giấc mơ của cả gia đình. Do đó, phòng ngủ phải là nơi thoải mái, mọi vật ôn hòa. Phòng ngủ không được đặt ở dưới nhà vệ sinh hoặc phía trên nhà bếp gây luẩn quẩn khí xấu làm cho sinh bệnh tật.

Gia chủ cũng không nên đặt cây xanh hay gương, hình ảnh phản cảm trong phòng ngủ sẽ làm gia chủ khó ngủ và dễ bị giật mình.

Phong thủy nhà vệ sinh 

Phòng vệ sinh nên đặt ở cuối nhà nơi có cửa phía sau để uể khí và vận khí không tốt theo đó đi ra ngoài đón vận khí tốt vào nhà.

Phong thủy bên ngoài nhà

Phong thủy nhà ở cho rằng nhà thì nên có cổng. Tại sao lại vậy? Cổng nhà chính là nơi đón điềm may vào nhà và cũng là nơi ngăn điềm xấu vào nhà. Do đó, cổng nhà nên xây cao, có cửa và sáng sủa tạo sự thu hút vượng khí vào nhà. Sân nhà cũng nên có dù nhỏ hay lớn để tạo sự thông thoáng cho mặt tiền của căn nhà giúp rước lộc trời ban.

    Xem ngày làm nhà

Sau khi gia chủ đã hoàn tất tất cả các điều trên thì hãy quyết định làm nhà. Và ngày làm nhà cũng nhất định phải tuân theo phong thủy. Theo phong thủy nhà ở thì ngày làm nhà là ngày quan trọng nhất mà chủ nhà xin các vị thần thổ địa được bắt đầu tiến hành xây dựng nhà. Đó phải là ngày hợp với vận mệnh của gia chủ giúp mang lại sự may mắn trong quá trình hoàn thiện căn nhà.

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở ở đâu uy tín?

Môi trường sống tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình cư trú có được sức khỏe, hạnh phúc trong sự nghiệp, tài vận. Và ngược lại, nếu môi trường sống không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận và gia đạo.

Chính vì lý đó mà dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở hiện nay đã và đang được nhiều người quan tâm. Sử dụng dịch vụ này, gia đình bạn sẽ nâng cao được năng lượng, tạo nên sự hài hòa của ngôi nhà nơi cư trú của quý vị với cảnh quan môi trường. Từ đó kích thích tối đa năng lượng tốt, tiêu giảm năng lượng xấu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tham khảo dịch vụ tư vấn phong thủy. Hãy cùng KDHL tìm hiểu chi tiết nhé.

Những trường hợp nên tư vấn phong thủy 

Gia chủ muốn tư vấn dịch vụ phong thủy để mang lại tốt lành, may mắn cho gia đình mình, nếu gia chủ thuộc các trường hợp sau:

 • Mộ phần của dòng tộc tốt thì khi làm phong thủy Dương trạch sẽ ứng nghiệm nhanh và mạnh hơn nhà có phong thủy âm trạch xấu. Nhà có phong thủy Âm trạch xấu sẽ làm giảm tác dụng của phong thủy Dương trạch. Theo thuật phong thủy thì phong thủy Âm trạch quan trọng hơn phong thủy Dương trạch.
 • Người tốt, sống tốt và làm việc tốt, khi được phong thủy hỗ trợ thì phát tốt và ổn định hơn người bình thường nhiều.
 • Người có hiểu biết đúng đắn về phong thủy. Phong thủy rất cần sự hiểu biết đúng về nó:
 • Thứ nhất: phong thủy không phải là một tôn giáo hay một trường phái của tín ngưỡng, tâm linh.
 • Thứ hai: phong thủy không phải là pháp thuật như bùa chú, ngải nghệ v.v…
 • Thứ ba: phong thủy không phải là những khả năng siêu nhiên, công năng đặc dị Đó là những bộ môn khác, hoàn toàn không phải là phong thủy.
 • Thứ tư: phong thủy không phải là bói bốc như: lên đồng, nhập cốt, và các thể loại bói bốc khác v.v…
 • Thứ năm: phong thủy không liên quan gì đến âm linh hay vong linh, áp vong hay ma mị, quỷ thần gì cả.
 • Người thành tâm, phàm làm việc gì nếu bạn có đủ thành tâm thì chắc chắn là bạn sẽ thành công. Có câu “tâm thành cảm động lòng trời”, việc thành tâm của bạn sẽ giúp cho việc làm phong thủy thuận lợi hơn và mang lại kết quả tốt hơn nhiều.

Những trường hợp nên xem phong thủy nhà ở. 

Những trường hợp không nên tư vấn phong thủy 

Theo KDHL, những trường hợp sau đây không nên tìm đến dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở:

 •  Thứ nhất là người ác, làm ác, sống ác và người xấu, làm xấu, sống xấu.
 • Thứ hai là người đang hành vận quá xấu.
 • Thứ ba là người và nhà mắc nghiệp oan khiên quá lớn (Nghiệp oan khiên, ví dụ như: giết người hoặc làm chết người, hoặc sống xấu ác khiến cho nhiều người oán thán, hoặc trong nhà đó có người chết tức tưởi, chết không phải số, mà người quá cố lại mang nghiệp quá nặng cho nên năng lượng, dòng khí không tan, còn ở trong nhà đó).
 • Thứ tư là gia đình đó có lối sống bại hoại, sa đọa, trụy lạc hoặc nhà chất chứa nhiều đồ cũ, nhà bề bộn dơ bẩn thì cũng làm giảm tác dụng của phong thủy vì những trường khí của đồ cũ và dơ bẩn rất không tốt.
 • Thứ năm là người vô nghì, thiển cận, thiếu hiểu biết, cố chấp và báng bổ mọi thứ. Hoặc là người quá mê tín vào những điều vô lý mà bản thân của họ cũng không ý thức được điều mà họ mê tín đó.

Những trường hợp trên là rào cản rất lớn để làm phong thủy được tốt. Phong thủy vốn là khí trường năng lượng, nó không phải là Thần Năng để biết phân biệt người tốt hay xấu.

Trong Tam Tài Thiên – Địa – Nhân thì phong thủy là Địa, Địa là trung gian kết nối giữa Thiên và Nhân. Cho nên nếu Nhân yếu tố con người không tốt thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuộc sống không tốt. Cho nên nếu muốn cho cuộc sống của mình thật sự tốt thì một mặt làm phong thủy và một mặt hãy sống tốt. Thì lúc đó Trời Thiên, hay quy luật nhân quả của cuộc sống sẽ giúp cho bạn thành công.

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại KDHL

Để giúp quý khách có thể an tâm khi thiết kế, xây dựng nhà mới, KDHL với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phong thủy nhà ở đã cho ra đời dịch vụ tư vấn phong thủy để xây, thiết kế nhà.

Đến với dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của KDHL, bạn sẽ được hỗ trợ những điều sau:

 • Khảo sát địa hình phong thủy của mảnh đất mà gia chủ định thiết kế, xây dựng nhà.
 • Phân tích Trạch vận có hợp với gia chủ và các thành viên trong gia đình không. Từ đó chọn được tọa độ để Lập Hướng tốt nhất.
 • Lập sơ đồ vẽ vẽ phác thảo thiết kế cho ngôi nhà và trao đổi với khách hàng về trạch vận cũng như toàn bộ bố cục phong thủy phù hợp nhất với tuổi, mệnh của gia chủ.
 • Xem cho bạn ngày, giờ động thổ tốt và tiến hành xây dựng. Lúc này chúng tôi sẽ tặng bạn miễn phí cuốn “ Cẩm nang dụng sự phong thủy và các nghi thức cho việc động thổ” để giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo.
 • Khi xây dựng xong phần thô căn hộ, KDHL sẽ gợi ý tới bạn vị trí đặt các vật dụng nội thất trong các không gian sao cho hợp phong thủy nhất.

Quy trình tư vấn phong thủy nhà ở 

KDHL cung cấp các gói dịch vụ tư vấn phong thủy khác nhau bao gồm: Tư vấn phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở kinh doanh… Quy trình tư vấn phong thủy nhà ở tại KDHL sẽ được thực hiện tùy với mỗi hình thức tư vấn khác nhau. Tuy nhiên, sẽ đều có những quy trình hướng dẫn như sau:

Thông tin cần có để tư vấn phong thủy nhà ở 

Sau khi có lịch hẹn thì khách hàng cung cấp trước những thông tin để KDHL có thể lập hồ sơ phong thủy cho khách hàng, trước khi đến nhà xem:

 • Bản sao sơ đồ thiết kế nhà (nếu không có thì bản vẽ phác thảo có ghi chú kích thước cụ thể).
 • Năm cất nhà và năm nhập trạch. Đặc biệt là nhà cất và nhập trạch trước năm 2004 rất cần biết rõ thông tin.
 • Năm, tháng, ngày, giờ sinh của tất cả thành viên hiện đang ở trong nhà đó, nếu không biết tháng, ngày, giờ sinh thì cung cấp năm sinh. Và họ tên, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Đây là quyền lợi của khách hàng, bởi vì khi có năm tháng ngày giờ sinh của gia chủ tôi sẽ lập lá số Bát tự và xem sơ qua mệnh lý và giúp gia chủ làm phong thủy tốt hơn.

Sau khi có đủ thông tin, đội ngũ chuyên gia của KDHL sẽ tiến hành đến nhà khảo sát, đo đạc và lên phác đồ phong thủy của căn nhà rồi sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng các giải pháp phong thủy: Phân tích trạch vận của căn nhà tương quan tốt hay xấu đối với từng người ở (hoặc làm việc) trong căn nhà, bố cục phong thủy tổng thể cho căn nhà.

Bao gồm việc hóa giải các sai phạm và hung sát của nhà đó như: hoán cải trạch vận cho nhà phạm giới tuyến Đại không vong, hoán cải trạch vận cho nhà Thất vận, hoán cải trạch vận cho nhà bị Nhập tù, nhà phạm Âm linh nặng, nhà Phá tài, nhà Phạm sát gây ra bệnh tật, ung thư, nhà phạm Đào hoa sát, nhà phạm Tổn đinh thì con người và gia đình ở hoặc kinh doanh trong nhà đó ngày càng đi xuống, “nhà chia lìa” thì người ở trong đó dẫn đến ly dị hoặc chia tay nhau  v.v… Và bố cục phong thủy vượng tài, vượng đinh. Bố cục phong thủy tổng thể giúp cho gia đình hoặc công ty sẽ có cuộc sống tốt, kinh doanh ổn định và thịnh vượng.

Đặc biệt, KDHL còn có nhiều khuyến mãi với những khách hàng có khó khăn. Đối với trường hợp khách hàng nghèo khó thì có thể trả trước 2 triệu đồng và khi vượng lên thì trả phần còn lại.

 

Kết luận

Như vậy, bài viết này KDHL đã cập nhật những thông tin về dịch vụ tư vấn phong thủy để xây, thiết kế nhà tại KDHL. Nếu quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ này thì hãy nhanh tay liên hệ ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Call Now ButtonGọi Ngay
DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo