Địa chỉ:
A 16-17-18 Phan Văn Trị, P7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Vertical Social Bar

Dịch vụ

Thi công xây dựng

QUY TRÌNH XÂY DỰNG GỒM CÁC BƯỚC

QUY TRÌNH KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG

KDHL có hai hình thức báo giá:

  • Báo giá theo diện tích xây dựng (tính theo hệ số xây dựng)
  • Báo giá theo dự toán khối lượng (theo hồ sơ thiết kế kỹ thuật), chỉ dành cho công trình có quy mô lớn

Giá trị theo báo giá bằng diện tích xây dựng được tính trên Bản Vẽ Xin Phép Xây Dựng hoặc bản vẽ​ kiến trúc được hai bên ký duyệt.

Giá trị theo báo giá của KDHL đã bao gồm 10% thuế VAT cho phần nhân công theo đơn giá quy định của nhà nước nhưng chưa bao gồm 10% VAT phần giá trị vật tư xây dựng, phần này các đơn vị cung cấp có trách nhiệm xuất hóa đơn cho chủ đầu tư (Cộng thêm VAT nếu có)

Sau khi đồng ý giá cả và cách thức thi công, hai bên sẽ tiến hành ký Hợp đồng thi công để triển khai. Giá trị hợp đồng có thể tăng giảm tuỳ theo diện tích phát sinh hay khi khối lượng thay đổi, đơn giá thi công không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

Ngoài ra, KDHL cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm Xin Phép Xây Dựng / Thông Báo Khởi Công / Tổ Chức Thi Công / Tổ chức Giám Sát…chịu trách nhiệm mua bảo hiểm tai nạn lao động / bảo hiểm cho bên thứ ba. KDHL đủ nhân lực và tự tổ chức thi công trong tất cả giai đoạn của công trình, cam kết KHÔNG BÁN THẦU.

Lưu ý: Hợp đồng thi công là mẫu quy định của Công ty Xây Dựng, đã được văn phòng Luật Sư biên soạn dựa trên quyền lợi và trách nhiệm của các bên, quý khách hàng vui lòng không chỉnh sửa nội dung (trừ điều khoản về các hạng mục làm thêm).

QUY TRÌNH THI CÔNG CỤ THỂ ĐỐI VỚI MỘT CÔNG TRÌNH GỒM 7 BƯỚC SAU ĐÂY.

Scroll to Top
111